ตะกร้า 0

ของแท้ พลาสติกใต้เครื่อง JAZZ ปี 09 กลาง (74118-TF0-000) ยางดำ ตัวหน้า [64017785]

     พลาสติกใต้เครื่อง/แผ่นกันกระแทกใต้เครื่อง เป็นแผ่นพลาสติกน้ำหนักเบา ออกแบบมาเพื่อป้องกันหินหรือชิ้นส่วนโลหะที่อาจจะกระเด็นมาโดนชิ้นส่วนต่าง ๆ โดยทั่วไปความรุนแรงของการกระเด็นสะเก็ดหินที่จะเกิดขึ้น จะขึ้นอยู่กับความเร็วที่รถวิ่งอยู่บนถนนและขนาดของสิ่งของที่มากระทบ เพราะฉะนั้นชิ้นส่วนนี้จึงมีความจำเป็นสำหรับรถที่วิ่งทางไกลบ่อย ๆ และใช้ความเร็วสูง เพื่อปกป้องห้องเครื่องก็ควรติดตั้งเพิ่มเติม

     ประโยชน์ของการติดตั้งแผ่นกันกระแทกใต้เครื่อง

  1. ช่วยให้ภายนอกของตัวรถดูเป็นระเบียบเรียบร้อย
  2. ปลอดภัยจากเศษหินหรือโลหะที่อาจจะตกอยู่บนถนน กระเด็นเข้าใต้ท้องรถ แผ่นปิดตัวนี้จะทำหน้าที่ป้องกันไม่ให้โดนชิ้นส่วนที่กำลังเคลื่อนที่อยู่ เช่น สายพาน หรือส่วนหน้าของเครื่องยนต์ให้เกิดความเสียหาย
  3. ช่วยให้อากาศไหลผ่านได้ดี ลดแรงเสียดทาน ลดเสียงรบกวนขณะวิ่งด้วยความเร็ว ทำให้ตัวรถวิ่งผ่านอากาศได้ดีขึ้น เพิ่มการทรงตัว และลดแรงต้านให้น้อยลง ทำให้สามารถทำความเร็วได้ดีขึ้น
  4. ช่วยปกป้องน้ำและฝุ่นไม่ให้เข้ามาสะสมในห้องเครื่อง

 

ข้อมูลเพิ่มเติม
ยี่ห้อสินค้า ของแท้
ราคา ฿343.00
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:ของแท้ พลาสติกใต้เครื่อง JAZZ ปี 09 กลาง (74118-TF0-000) ยางดำ ตัวหน้า [64017785]
คะแนนของคุณ
Brand Description
History Color sit amet, consectetur adipiscing elit. In gravida pellentesque ligula, vel eleifend turpis blandit vel. Nam quis lorem ut mi mattis ullamcorper ac quis dui. Vestibulum et scelerisque ante, eu sodales mi. Nunc tincidunt tempus varius. Integer ante dolor, suscipit non faucibus a, scelerisque vitae sapien.