ตะกร้า 0

แจ้งการโอนเงิน

สะดวก รวดเร็ว

ท่านสามารถแจ้งการโอนเงินผ่านฟอร์มนี้ได้ ในกรณีที่ลูกค้าเลือกชำระโดยแบบโอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร และได้ทำการโอนเงินเรียบร้อยแล้วเท่านั้น หากทางลูกค้าไม่แจ้งการโอนเงิน ทางเราจะไม่สามารถทราบได้ว่าลูกค้าได้โอนเงินมาแล้วนะคะ (งดรับการโทรแจ้งทุกกรณี เพื่อป้องกันการผิดพลาดคะ)

โอนเงินภายใน 24 ชม

  • หากไม่มีการโอนเงินภายใน 24 ชม. ทางร้านขอสงวนสิทธิ์ ยกเลิกออเดอร์ดังกล่าว เพื่อนำสินค้ากลับสู่การขายให้ลูกค้าท่านอื่นต่อไปค่ะ

เก็บหลักฐานไว้ก่อนได้รับสินค้า

  • ลูกค้าที่สั่งผ่านทางหน้าเว็บ สามารถแจ้งการชำระเงินได้ที่เมนู "แจ้งการโอนเงิน"
  • หลังจากลูกค้าแจ้งโอนแล้ว ทางร้านจำเป็นต้องใช้เวลาในการตรวจสอบยอดดังกล่าว ขั้นตอนนี้ต้องรบกวนลูกค้ารอนิดนึงนะคะ (โดยปกติแล้วจะใช้เวลาไม่เกิน 12 ชม.หลังลูกค้าแจ้ง) หลังตรวจสอบเรียบร้อยแล้วท่านจะได้รับ email ยืนยันว่าทางร้านได้รับยอดดังกล่าวและกำลังจัดเตรียมส่งสินค้า หลังส่งสินค้าแล้ว ท่านจะได้รับ email อีกฉบับแจ้งเลขที่พัสดุเพื่อให้ท่านสามารถ ติดตามสถานะการส่งได้

ส่งภายใน 1-2 วัน

  • สินค้าทุกชิ้นจะถูกจัดส่งภายใน 2 วันหลังจากวันที่ท่านทำการโอน และแจ้งโอนค่ะ ยกเว้นสินค้าสั่งผลิต ซึ่งจะใช้เวลาเพื่มขึ้นประมาณ 5-7 วัน ทางร้านจัดส่งทุกวันจันทร์-ศุกร์ช่วงเวลา 4 โมงเย็น ยกเว้นวันหยุดไปรษณีย์(วันเสาร์อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์) และจะถึงมือท่านภายใน 1-2 วัน(EMS)

หากมีข้อสงสัย

สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ [email protected] หรือที่เมนู "ติดต่อเรา"

แบบฟอร์มแจ้งการโอนเงิน