ตะกร้า 0

PTT น้ำมันเครื่อง PERFORMA SYNTHETIC 5W-40 1 ลิตร

ทนต่อการทำลายของความร้อน หล่อลื่นได้ดีในทุกช่วงอุณภูมิ ลดปัญหาการกินน้ำมันเครื่อง ช่วยประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง อายุการใช้งานนานกว่าน้ำมันหล่อลื่นทั่วไป
PTT น้ำมันเครื่อง PERFORMA SYNTHETIC 5W-40 1 ลิตร เป็นผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่นเครื่องยนต์เบนซินสังเคราะห์ “NEXT GENERATION LUBRICANT” ชนิดเกรดรวม (MULTIGRADE) SAE 5W-40 คุณภาพเหนือกว่ามาตรฐานสูงสุดของ API (API SM), มาตรฐานยุโรป และมาตรฐานผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำของยุโรป ผลิตจากน้ำมันหล่อลื่นพื้นฐานสังเคราะห์คุณภาพสูง และ สารเพิ่มคุณภาพพิเศษเทคโนโลยีล่าสุดที่รองรับการใช้งานกับรถยนต์ในอนาคต (EURO 4) ที่มีมลพิษไอเสียต่ำ คุณสมบัติ - ทนต่อการทำลายของความร้อนและออกซิเจนได้สูงกว่าน้ำมันหล่อลื่นทั่วไป จึงช่วยป้องกันการอุดตันของไส้กรอง และการเกิดโคลนในน้ำมันได้อย่างดีเยี่ยม - เพิ่มประสิทธิภาพในการป้องกันการเกิดคราบสกปรกและรักษาชิ้นส่วนของเครื่องยนต์ให้สะอาดอยู่เสมอ - หล่อลื่นได้ดีในทุกช่วงอุณหภูมิ ลดการสึกหรอของเครื่องยนต์ได้เหนือกว่าน้ำมันหล่อลื่นทั่วไป ให้อัตราเร่ง และการตอบสนองของเครื่องยนต์ที่ดีเยี่ยม - ลดปัญหาการกินน้ำมันเครื่อง ไม่ทำให้ซีลบวมหรือหดตัว - ช่วยประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง - อายุการใช้งานนานกว่าน้ำมันหล่อลื่นทั่วไป และยืดอายุการใช้งานของเครื่องกรองไอเสีย การใช้งาน ใช้ได้ดีกับรถยนต์เครื่องยนต์เบนซินทุก ชนิดโดยเฉพาะรถยนต์สมรรถนะสูง ซึ่งใช้เทคโนโลยีสำหรับอนาคต ตลอดจนรถยนต์นำเข้า (IMPORTED CAR) ทุกชนิดให้ประสิทธิภาพในการหล่อลื่นได้ดีกว่ายืดอายุการใช้งานมากกว่า 2 เท่า เมื่อเทียบกับน้ำมันหล่อลื่นทั่วไป
ข้อมูลเพิ่มเติม
ราคา ฿330.00
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
คุณกำลังรีวิว:PTT น้ำมันเครื่อง PERFORMA SYNTHETIC 5W-40 1 ลิตร
คะแนนของคุณ
Brand Description
History Color sit amet, consectetur adipiscing elit. In gravida pellentesque ligula, vel eleifend turpis blandit vel. Nam quis lorem ut mi mattis ullamcorper ac quis dui. Vestibulum et scelerisque ante, eu sodales mi. Nunc tincidunt tempus varius. Integer ante dolor, suscipit non faucibus a, scelerisque vitae sapien.