คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

BEST ไส้กรองอากาศแอร์ HONDA CIVIC 2012

รหัสสินค้า: 48634366

สถานะของสินค้า : สินค้าพร้อมส่ง

220 บาท

รายละเอียดโดยย่อ

  • กรองแอร์รถยนต์คุณภาพสูง
  • ไฟเบอร์ 2 ชั้นคุณภาพสูง
  • ซับฝุ่นได้ดีดักจับขนสัตว์ได้

เบสท์ฟิลเตอร์แอร์ กรองแอร์รถยนต์ คุณภาพสูง ราคาประหยัด
จึงเหมาะสมกับประเทศไทย และประเทศที่มีอากาศร้อนชื้น ฝุ่นจำนวนมาก และมีกลิ่นอับ กลิ่นเหม็นภายในระบบแอร์
- ด้วยการออกแบบกรองแอร์รถยนต์ให้ผู้ใช้ สามารถเปลี่ยนกรองแอร์รถยนต์เองได้ ใส่ง่าย แข็งแรง ทนทาน อายุการใช้งานนานกว่ากรองแอร์รถยนต์ยี่ห้ออื่นๆ จึงเป็นกรองแอร์รถยนต์ที่คุ้มค่า คุ้มราคา เหมาะสำหรับรถคุณ

คุณสมบัติ
กรองแอร์ เบสท์ฟิลเตอร์แอร์ คือ กรองแอร์ ไฟเบอร์ 2 ชั้น คุณภาพสูงการระบายลม(AIR FLOW) 1600L/SEC ความหนา 130G เป็นวัสดุกรองที่ดีที่สุดในขณะนี้ โดยจะแบ่งออกได้ดังนี้
-ชั้นแรก จะเป็นเส้นใยโพลี่เอสเตอร์ ชนิดพิเศษ(ด้านที่มีจุดย้ำ) จะมีคุณสมบัติเกลียดน้ำ หรือ LOTUS EFFECT เป็นปรากฎการณ์น้ำกลิ้งบนใบบัว ผ้ากรองชั้นนี้จะดักน้ำและความชื้นไม่ให้สะสมอยู่ในกรองแอร์จึงทำให้กรองแอร์แห้งอยู่เสมอ ทำให้แบคทีเรียไม่สามารถเจริญเติบโตได้และกรองแอร์ชั้นนี้ยังมีความสามารถดักจับขนสัตว์ และซับฝุ่นได้ดี ฝุ่นละอองจึงไม่ฟุ้งกระจาย
-ชั้นที่สอง จะเป็นเส้นใยโพลี่เอสเตอร์ ชนิดความละเอียดสูง สามารถกรองได้ถึง 0.1 ไมครอน กรองแอร์ชชั้นนี้จะดักฝุ่นไม่ให้ผ่านทะลุกรองแอร์ออกไป อากาศที่ผ่านกรองแอร์จึงสะอาด ปลอดภัย ดีต่อสุขภาพผู้ใช้

PREMIUM-SERIES เพิ่มขอบด้านข้างหนาขึ้น 2 เท่า ความหนา 2mm ทำให้การใส่ง่าย กระชับมือ และรุ่นนี้จะมีกระดูกกลางบนกรองแอร์ เพิ่มความแข็งแรง ยกเว้นรุ่นที่ต้องใส่ตะแกรง กระดูกจะอยู่ด้านข้างเพื่อง่ายต่อการใส่เพิ่มฟองน้ำเต็มแผ่นกรอง ฟองน้ำช่วยให้กรองแอร์กระชับและดูดซบเสียงจากการ สั่นสะเทือนอันเกิดจากการขับขี่

เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง

คุณกำลังรีวิว: BEST ไส้กรองอากาศแอร์ HONDA CIVIC 2012

คุณจะให้คะแนนสินค้านี้อย่างไร? *

  1 2 3 4 5
ราคา
ปริมาณ
คุณภาพ